NCTS phục vụ chuyến bay đặc biệt

19/06/2019 1286 Lượt xem

Chiều tối ngày 17/06/2019, chuyến bay charter (thuê nguyên chuyến) mang theo cá heo đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài và được công ty NCTS phục vụ một cách an toàn. Những chú cá heo này đến từ Nhật Bản và sẽ được chăm sóc tại đảo Tuần Châu, Tp. Hạ Long giúp khách tham quan Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với một loài động vật nổi tiếng thông minh và thân thiện mà hầu hết chúng ta chỉ có thể được chiêm ngưỡng qua màn ảnh nhỏ.

Vận chuyển cá heo luôn là một thách thức lớn với ngành hàng không thế giới. Bởi lẽ, đây là loài vật khá nhạy cảm với những thay đổi môi trường, đòi hỏi điều kiện chăm sóc và theo dõi vô cùng khắt khe. Phi công phải tránh tăng giảm độ cao đột ngột khi cất/hạ cánh và luôn phải bay ở độ cao dưới 10km để tránh gây căng thẳng cho con vật. Nhiệt độ phải duy trì ở mức ~10°C trong suốt hành trình. Bể chứa cá heo cũng là thiết bị chuyên dụng với một tấm cáng cho cá nằm lên, được treo trong bể nước để hạn chế thân cá va chạm vào thành bể.

Thiết bị chuyên dụng chở cá heo

Lô hàng được NCTS ưu tiên phục vụ tại khu vực riêng

Với những yêu cầu phức tạp kể trên, công tác vận chuyển và phục vụ cá heo thường do các đơn vị nhiều kinh nghiệm đảm nhận. Chứng kiến quá trình phục vụ từ khi chuyến bay hạ cánh, các chuyên gia hoàn toàn yên tâm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức của NCTS. Trước đó, NCTS đã phục vụ thành công những lô hàng động vật lớn như hươu cao cổ, tê giác và hổ trắng... Được lựa chọn là công ty phục vụ cho chuyến bay đặc biệt lần này thêm một lần nữa khẳng định uy tín của NCTS trong khả năng xử lý những lô hàng yêu cầu cao.

L.N & L.T

Tag : charter, ca heo


Liên kết ngoài