Asiana Airlines & NCTS - Gây dựng niềm tin, vững bước tương lai

1166 Lượt xem

Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Dù mới thành lập năm 1988 nhưng Asiana Airlines đã nhanh chóng bắt kịp xu thế để có mặt trong danh sách các hãng hàng không 5 sao năm 2007 và đạt giải thưởng “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” năm 2010 do Skytrax bình chọn.

  Cùng với sự dịch chuyển sản xuất của những biểu tượng công nghệ Hàn Quốc như Samsung, LG…, Asiana Airlines đã góp phần rất lớn đưa giao thương giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và ngành logistics Việt Nam nói riêng lên tầm cao mới. Chuỗi cung ứng này là cơ hội và cũng là thách thức lớn cho cả hãng và NCTS bởi đi kèm đó là những tiêu chuẩn dịch vụ và yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Xuyên suốt quá trình hợp tác này, NCTS luôn nỗ lực hết mình để trở thành một đối tác đáng tin cậy và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự phát triển. Trở thành “Đối tác tốt nhất giai đoạn 2014-2018” của Asiana Airlines là sự ghi nhận và minh chứng cho sự hợp tác bền chặt này.Chứng nhận “Đối tác tốt nhất giai đoạn 2014-2018”

của Asiana Airlines


 

Ông Lee Sang Hoon – Trưởng đại diện của Asiana Airlines tại

Việt Nam trao chứng nhận “Đối tác tốt nhất giai đoạn 2014-2018” cho NCTS 

 

Khó có thể quên được những tháng ngày cao điểm trong dịp Lễ 30/4, 1/5 năm 2017 khi cả NCTS và Asiana Airlines đã trải qua những ngày đêm không ngừng nghỉ phục vụ gần 30 chuyến charter của hãng, một kỷ lục chưa từng có tại Nội Bài. Cũng trong năm 2017, Phó Chủ tịch của Asiana Airlines - Ông Kim Kwang-suk đã tới làm việc tại Hà Nội, đánh giá Hà Nội là một điểm đến quan trọng trong mạng lưới đường bay của hãng. Ông đã dành trọn ngày công tác của mình tại Nội Bài ở NCTS và đích thân ông đã chuẩn bị những món quà dành tặng cho nhân viên ca trực ngày hôm đó. Với NCTS, đây thật sự là một ấn tượng đẹp khi lần đầu tiên nhận được sự quan tâm từ một vị khách đặc biệt như vậy. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là một nguồn động lực lớn để NCTS tiếp tục hoàn thiện và nỗ lực hơn nữa nhằm đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.