NCTS chào đón khách hàng mới – T’way Air

17/11/2018 1679 Lượt xem

Ngày 14/11/2018, tại trụ sở Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NCTS) diễn ra Lễ ký kết hợp đồng phục vụ hàng hóa giữa NCTS và hãng hàng không T’way Air.


T’way Air là hãng hàng không đến từ Hàn Quốc, có trụ sở đặt tại Seongsu-dong, Seoul. Tuy là hãng hàng không còn non trẻ, chỉ mới thành lập từ năm 2010 nhưng hãng đã sở hữu đội bay hùng hậu gồm 23 chiếc Boeing 737-800, phục vụ 38 điểm đến tại Châu Á, Châu Đại Dương và Nga. Tại Việt Nam, T’way đang khai thác thành công đường bay thẳng Đà Nẵng-Daegu với tần suất 5 chuyến bay/tuần và Thành phố Hồ Chí Minh-Seoul với tần suất 1 chuyến/ngày.


Máy bay Boeing 737-800 của T'way Air

 

Thủ đô Hà Nội là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng và phát triển mạng bay của T’way đến Việt Nam. T’way sẽ chính thức khai trương các chuyến bay thẳng Hà Nội đi Daegu, Seoul và Busan từ 29/11/2018 với tần suất 1 chuyến/ngày cho mỗi điểm đến.


Việc liên tiếp là sự lựa chọn của các hãng hàng không trong năm 2018 là sự khẳng định uy tín và vị thế của NCTS trong lĩnh vực phục vụ hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Đó là sự tin tưởng của khách hàng với NCTS về dịch vụ chất lượng cao, khả năng phục vụ các loại hàng hóa đặc biệt và quan trọng hơn là việc đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Tag :


Liên kết ngoài